Phạm Hồng Trị (sinh năm 1992) là một con người tài năng đến từ Thái Bình được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ. Ở độ tuổi còn rất trẻ, anh đã và đang cố gắng với những đam mê thiết kế website của mình.

Phạm Hồng Trị - CEO Công ty Thiết kế Website Profast và Marketing chuyên nghiệp - ảnh 1Phạm Hồng Trị - Ceo Công ty thiết kế Website Profast

 Niềm đam mê với Marketing - SEO và thiết kế website

Phạm Hồng Trị, anh chàng có đầu óc nhạy bén, linh hoạt, óc tưởng tượng rất phong phú được đánh giá một trong những thanh niên năng động, cống hiến tuổi trẻ lẫn sức trẻ vào đam mê và sự nghiệp, không ngại “chông gai” vươn lên để gặt hái thành quả.

Chia sẻ về niềm đam mê của mình, Trị “bật mí” trong suốt thời gian anh còn là học sinh, anh đã bắt đầu tìm hiểu học hỏi, nghiên cứu thêm lĩnh vực hoạt động truyền thông và có đam mê viết Code thiết kế Website, SEO website và chuyên sâu về marketing. Trị được mọi người đánh giá là người hiền lành hoạt bát, dễ hòa đồng. Lúc nhỏ Trị rất thích học hỏi, tìm tòi về mảng marketing online & coder.

"Riêng về công nghệ thông tin, cái quan trọng nhất là đam mê. Ngay cả khi không có năng khiếu thì niềm đam mê cộng với kiên trì giúp ích rất nhiều. Chính đam mê thúc giục người ta tự học, tự vươn lên giúp người ta trau dồi kiến thức và làm việc 16 - 20 tiếng một ngày mà không cần trường lớp nào buộc người ta phải như thế", Trị bộc bạch.

"Rất nhiều lợi ích từ phần mềm web mà ngày nay chưa hề được triển khai hoặc chưa được khai thác tốt tại Việt Nam. Mình đã ấp ủ mong muốn đó, đang thực hiện và hy vọng có thể giới thiệu sản phẩm ấy trong năm nay", Trị chia sẻ. 

Bảo mật website và marketing cho website là điều hết sức cần thiết

Với tất cả niềm đam mê lập trình và kinh nghiệm trong nhiều năm trời, Trị cho rằng hiện tại website trên thị trường Việt Nam đa phần hầu như là bảo mật chưa tốt. Và thường thì 10 website chỉ đạt được hiệu quả 1, 2 website thôi. Cần phải có 1 người đi trước dẫn đường thì website mới có hiệu quả được. Và CEO Phạm Hồng Trị và Công ty thiết kế website Profast sẵn sàng giúp đỡ các công ty khởi nghiệp có thể đạt được hiệu quả tốt nhất và điều đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Anh còn cung cấp dịch vụ chăm sóc website cho các doanh nghiệp không có khả năng và chuyên môn làm điều đó.

Phạm Hồng Trị - CEO Công ty Thiết kế Website Profast và Marketing chuyên nghiệp - ảnh 2Phạm Hồng Trị gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp

Ngoài ra kết nối doanh nghiệp với hoạt động công nghệ là mục tiêu và cũng là động lực để Phạm Hồng Trị nỗ lực kiến tạo và kiên trì với con đường lập trình, dịch vụ SEO và marketing của mình. Khi còn là sinh viên, anh đã thực hiện các dự án nghiên cứu phối hợp với các doanh nghiệp và hiệp hội doanh nhân ở Việt Nam về bảo mật thông tin và Marketing Online.

Phạm Hồng Trị đã kết hợp rất tốt các kỹ năng thiết kế Website và Seo website cho những cửa hàng lớn và shop v.v..., cộng với một cá tính thu hút, hình ảnh sắc sảo và thái độ làm việc nghiêm túc.

Ngoài ra anh còn đang đào tạo SEO cho các bạn trẻ để đạt được thứ hạng cao trên Google.

Chia sẻ về những thành công của mình, Trị khiêm tốn nói: “Đối với các bạn trẻ muốn khởi nghiệp, mình nghĩ hãy cứ làm việc với đam mê, nhiệt huyết và khi đó, cơ hội sẽ đến. Đừng ngồi trông chờ vào thứ gì cả, bởi chỉ khi bạn bắt tay vào hành động, gặp khó khăn, thử thách bạn mới tìm được lối riêng, con đường đi đúng đắn cho mình”.

Với nhiều bạn trẻ ở độ tuổi sung sức, không ít người còn đang loay hoay với định hướng nghề nghiệp cho riêng mình thì Trị đã nắm trong tay những hoạch định và gặt hái nhiều thành quả.