Với việc sử dụng vật liệu mica chất lượng, kết hợp công nghệ gia công hiện đại thì SBGROUP đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và hợp tác.

Mica là một sản phẩm dạng nhựa acrylic cứng cáp, với nhiều độ dày, màu sắc khác nhau. Nó được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp trang trí nội thất, biển quảng cáo và chế tác, gia công các sản phẩm đặc sắc và có tính nghệ thuật cao để phục vụ cho việc quảng bá sản phẩm hoặc ứng dụng vào thực tiễn đời sống hiện đại ngày nay.

SBGROUP – Nâng tầm ảnh hưởng doanh nghiệp với bảng hiệu mica - ảnh 1

Để có thể tạo nên những sản phẩm hoàn hảo từ mica, công đoạn gia công mica chính là khâu quan trọng nhất cần phải chú ý. Nguyên liệu ban đầu chỉ là những tấm nhựa mica đơn thuần có tính dẻo, không dễ vỡ và có màu trong suốt nên dễ tạo hình nhưng khi kết hợp với công nghệ và công cụ gia công có thể tạo nên những thành phẩm hoàn hảo.

Ngoài ra, trong việc chế tác, gia công mica, bàn tay của người thợ và óc thẩm mỹ của người thiết kế đóng vai trò rất quan trọng. Những sản phẩm  thực tế bao giờ cũng phải trải qua khâu thiết kế trên máy tính và nếu không có một mẫu thiết kế đẹp thì sẽ rất khó để có một sản phẩm đẹp. Đồng thời, nếu không tìm được một đơn vị gia công chuyên nghiệp cũng không thể nào sở hữu được những sản phẩm mica đẹp, hoàn hảo và chất lượng.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của các ứng dụng mica trong kinh doanh, quảng cáo, cùng với nỗi lo lắng của doanh nghiệp tìm kiếm đơn vị gia công uy tín thì SBGROUP đã ra đời. Đây là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, gia công mica uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

SBGROUP nhận chế tác, gia công tất cả các sản phẩm chất liệu mica từ thùng mica, hộp mica, kệ trang trí, bảng hiệu quảng cáo mica, hộp đèn hút nổi, kỷ niệm chương, biển chức danh mica, kệ mica… Chất liệu mica mà doanh nghiệp sử dụng chủ yếu là tấm mica Đài Loan và Trung Quốc cao cấp kết hợp cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, được đầu tư các model tiên tiến nhất để có thể tạo nên những sản phẩm mica đẹp, chất lượng và hoàn hảo nhất.

SBGROUP – Nâng tầm ảnh hưởng doanh nghiệp với bảng hiệu mica - ảnh 2

Hiện tại, với việc đầu tư xưởng gia công Mica có quy mô khá lớn, được trang bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản đã giúp SBGROUP mang đến những dịch vụ gia công ứng dụng mica theo yêu cầu một cách hoàn hảo nhất. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ gia công như: Uốn, cắt mica theo yêu cầu, khắc mica, hút nổi mica, đánh bóng mica, làm biển hiệu từ mica… tùy theo nhu cầu và mong muốn.

“SBGROUP luôn sẵn sàng đáp ứng và mang đến những thành phẩm khiến mọi người hài lòng. Chúng tôi định nghĩa rằng “khách hàng là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp” và luôn coi “uy tín là nền tảng của sự phát triển” trong suốt quá trình tổ chức hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Đến với SBGROUP, quý khách sẽ được phục vụ những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và tinh thần phục vụ thân thiện, tiện lợi”, đại diện SBGROUP chia sẻ.

Hiện tại, các sản phẩm và dịch vụ gia công ứng dụng mica tại SBGROUP đều được báo giá cụ thể trong quá trình tư vấn với khách hàng. Mức giá sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, số lượng đơn hàng, độ dày tấm mica, nội dung gia công… Tuy nhiên, với mọi khâu gia công đều thực hiện trực tiếp tại xưởng SBGROUP, không thông qua khâu trung gian nên chi phí luôn được cam kết cạnh tranh nhất thị trường.

Để có thể tham khảo các sản phẩm, dịch vụ tại SBGROUP, vui lòng liên hệ, xem thông tin tại:

- Website: https://www.sonbanggroup.com/

- Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

- Số điện thoại: 0933 856 886 – 0903 623 267

- Email: tansbgroup@gmail.com