Sức khỏe và thể lực là hai nền tảng chính để anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tạo nên màn trình diễn thành công. Với kỳ vọng giúp cho hai nghệ sĩ có được thể lực và sức khỏe vững vàng, Nutrilite (nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Amway) mong muốn đồng hành cùng Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, tài trợ dinh dưỡng trong suốt quá trình luyện tập và thi đấu.

Nutrilite đồng hành cùng Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chinh phục kỷ lục thế giới 2021 - ảnh 1Nutrilite chính thức trở thành nhà tài trợ sức khỏe của Quốc Cơ Quốc Nghiệp trong hành trình chinh phục kỷ lục Guinness 2021

Sức khỏe đóng vai trò nền tảng, quyết định thành công của các màn trình diễn, đặc biệt là màn chồng đầu và giữ thăng bằng mà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ trình diễn trong kỷ lục Guinness sắp tới. Đây là tiết mục dựa trên sự kết hợp, nâng đỡ nên yếu tố thể lực và sức khỏe càng được chú trọng. Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trân trọng sự đồng hành, hỗ trợ từ nhãn hàng Nutrilite… Khi được nhãn hàng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, hai anh em có thể toàn tâm rèn luyện, thi đấu tự tin để mang về thành tích tốt nhất”, anh em nhà họ Giang chia sẻ.

Ông Huỳnh Thiên Triều, TGĐ Amway Việt Nam cho biết: “Chất lượng dinh dưỡng tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Cơ thể cần dinh dưỡng để duy trì các chức năng về thể chất và tinh thần. Đặc biệt với những cá nhân đòi hỏi thể lực cao như Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, cần một chế độ dinh dưỡng chỉnh chu là vô cùng quan trọng. Vì vậy, Nutrilite đã đồng hành cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, tài trợ dinh dưỡng trong suốt quá trình luyện tập và thi đấu, để hai anh em có thể tự tin chinh phục kỷ lục Guinness 2021”.