Phí chuyển phát nhanh DHL sẽ tăng khoảng 5% từ 1-1-2019

NM

NM

1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 5/10/2018 - 14:17

(PLO)-DHL Express vừa thông báo biểu phí mới sẽ tăng trung bình 4,9% từ ngày 1-1-2019 tại Việt Nam.

Mức điều chỉnh giá này sẽ thay đổi theo từng quốc gia, tùy thuộc vào điều kiện địa phương và áp dụng với toàn bộ khách hàng trong điều khoản hợp đồng cho phép.

Phí chuyển phát nhanh DHL sẽ tăng khoảng 5% từ 1-1-2019 - ảnh 1Thời điểm áp dụng mức điều chỉnh giá là 1-1-2019

Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express, cho biết: “…Việc điều chỉnh biểu phí hàng năm cho phép DHL củng cố và phát triển cơ sở hạ tầng, đảm bảo tối ưu cho khách hàng bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình giao nhận riêng lẻ. Thời gian qua, chúng tôi đã tập trung đầu tư mở rộng các trung tâm khai thác và cửa khẩu mới tại nhiều thị trường nên năng lực xử lý các lô hàng theo giờ tăng cao và giảm thiểu thời gian vận chuyển. Chúng tôi đang chuẩn bị đưa vào hoạt động nhiều trung tâm khai thác mới với công nghệ phân loại hàng tự động trên toàn thế giới cùng các giải pháp tiên tiến dành cho dịch vụ thương mại điện tử. DHL Express sẽ không ngừng cải tiến để mang đến sự bảo mật cao nhất cũng như các tiêu chuẩn bền vững nhằm tuân thủ yêu cầu của khách hàng, đối tác và cơ quan chức năng trong lĩnh vực vận tải”.

NM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM