Philips giới thiệu thế hệ chiếu sáng 2017
Philips Lighting Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường loạt sản phẩm chiếu sáng năm 2017 dành cho dân dụng và thương mại.

Trong đó, Philips tiếp tục đưa những sáng tạo đột phá về công nghệ và thiết kế vào sản phẩm, thiết lập những chuẩn mực mới cho thị trường chiếu sáng LED và các ứng dụng chiếu sáng mới.

Cụ thể, có 17 dòng đèn LED các loại thuộc chín nhóm sản phẩm đã được ra mắt, gồm: bóng tròn, bóng tuýp (ảnh), đèn lon âm trần, máng đèn, máng đèn âm trần, đèn ốp trần, đèn chiếu điểm, đèn dây và đèn pha sân vườn, đáp ứng toàn diện các nhu cầu chiếu sáng công năng và trang trí cho tất cả các khu vực trong ngôi nhà… Những sản phẩm của Philips vẫn tập trung vào chất lượng ánh sáng, hiệu suất vận hành, kiểu dáng thiết kế và các tính năng thông minh, hữu dụng. Bên cạnh đó, Philips còn bổ sung một loạt giải pháp mới về chiếu sáng, như: đòng đèn lon LED Smalu thông minh điều khiển bằng remote hay dòng đèn chiếu điểm Kyanite và Pomeron thay thế cho đèn Halogen cũng như đèn pha LED Essential Floodlight BVP 131 có tấm tán quang lớn…

NM