Quay số chương trình “Lộc Xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm”
(PLO)-Ngày 18-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã tổ chức lễ quay số để tìm ra chủ nhân các giải thưởng với tổng trị giá lên tới hơn 2,6 tỷ đồng của chương trình “Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm”.

Trong đó, giải đặc biệt của chương trình là 10 lượng vàng SJC, có trị giá 365 triệu đồng và giải khuyến khích là sổ tiết kiệm 1 triệu đồng. Tham gia chứng kiến lễ quay số còn có các khách hàng thân thiết và đại diện cộng đồng khách hàng của ngân hàng.

Quay số chương trình “Lộc Xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm” - ảnh 1Đại diện khách hàng quay số trúng thưởng

Theo thể lệ của chương trình, từ ngày 5-1 đến hết ngày 5-4-2019, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại hệ thống các phòng giao dịch của LienVietPostBank sẽ có cơ hội tham gia đồng thời hai chương trình khuyến mại: “Quà tặng ngay bằng tiền mặt” và “Quay số trúng thưởng cuối kỳ”. Sau 3 tháng, chương trình đã thu hút được doanh số tiền gửi đạt 18.180 tỷ đồng, với hơn 110.000 khách hàng tham gia. Vì vậy, chương trình quay số trúng thưởng lần này có hơn 11.600.000 mã số hợp lệ để tham gia quay số.

Kết quả sau cùng, các giải thưởng có giá trị đều tìm ra chủ nhân. Trong đó, giải đặc biệt thuộc về khách hàng của Bưu điện TP. Hà Nội, đó là ông Nguyễn Vĩnh Thịnh (70A Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình). 

NM