Tham gia chiến dịch có nhiều tài năng trong làng thể thao như: VĐV chạy bộ đường dài người Nam Phi Dominique Scott-Efurd, VĐV chạy nước rút Nethaneel Mitchell-Blake và đại sứ Adrienne đến từ Anh. Chiến dịch này mong muốn góp phần truyền cảm hứng, sự tự tin cho người chạy bộ, giúp họ chiến thắng bản thân, bứt phá mọi rào cản. UltraBOOST and UltraBOOST X đã lên kệ với mức giá 5 triệu đồng và hãy theo dõi cuộc hành trình UltraBOOST và UlTraBoost X trên Instagram và Facebook với hashtag #UltraBOOST.

Ra mắt Adidas Ultraboost và Ultraboost X cải tiến mới - ảnh 1UltraBOOST and UltraBOOST X đã lên kệ với mức giá 5 triệu đồng

Trong phiên bản Xuân-Hè 2018 này, các thiết kế và tính năng mới được lấy cảm hứng từ các mẫu UltraBOOST trước đây. Ở mẫu giày phiên bản mới, các lỗ thoáng khí đã chuyển lên phía thân trên tại những nơi đổ nhiều mồ hôi nhất là phần khung và mũi bàn chân trước.

Cạnh đó, với công nghệ dệt PrimeKnit đã giảm thiểu được sự trượt, mang đến sự vừa vặn hoàn hảo nhất. Ngoài ra, đôi giày cũng được trang bị thêm công nghệ cao Fit Counter tích hợp bên trong gót chân, cho phép những bước chuyển động êm ái, bảo vệ gân gót chân, cung cấp cho người mang khả năng thích ứng trong mọi hoạt động và được hoàn trả năng lượng tức thời.