Ra mắt BV Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
Vinmec Central Park quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng… trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp.

Ngày 26-12, tại TP.HCM, Tập đoàn Vingroup khai trương BV Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park với tổng vốn đầu tư 1.200 tỉ đồng.

 Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao giấy chứng nhận hoạt động cho BV Vinmec Central Park.

Vinmec - Cung cấp dịch vụ y tế cao cấp cho mọi người

Vinmec Central Park là bệnh viện thứ ba trong hệ thống y tế Vinmec chính thức đi vào hoạt động trên toàn quốc sau các BV Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Hà Nội và Phú Quốc.

Tọa lạc trong khu đô thị Vinhomes Central Park (Bình Thạnh, TP.HCM), BV Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có tổng diện tích gần 39.000 m2, với bảy tầng nổi và ba tầng hầm. Bệnh viện có quy mô 178 giường bệnh, 16 chuyên khoa (sản, nhi, hô hấp, nội tiết, chấn thương chỉnh hình…)…

Vinmec Central Park quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng… trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với lợi thế thuộc hệ thống y tế Vinmec, các chuyên gia, bác sĩ tại Vinmec Central Park sẽ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, trao đổi kinh nghiệm, hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước; hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore…

Nhằm hỗ trợ tối ưu cho việc chẩn đoán và điều trị, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư trọng điểm cho Vinmec Central Park những dòng thiết bị y tế cao cấp nhất trên thế giới như CT 640 (Toshiba), máy cộng hưởng từ MRI 3 Tesla (Siemens). Đây cũng là bệnh viện đầu tiên trong hệ thống được trang bị thiết bị nội soi cao cấp hiện đại nhất “EVIS EXERA III” (Olympus Nhật Bản), phòng mổ Hybrid theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống gây mê cao cấp Avace CS2…

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng lãnh đạo tham quan phòng mổ công nghệ cao. 

Khoa Sản - Nhi: Thiết bị ngang tầm bệnh viện hàng đầu tại Mỹ

Đặc biệt, phát huy thế mạnh sản - nhi đã được khẳng định của hệ thống y tế Vinmec, ngoài ba phòng sinh cao cấp, Vinmec Central Park được đầu tư hệ thống siêu âm Voluson E10, hệ thống giường sưởi và hồi sức sơ sinh Giraffe - những thiết bị được sử dụng ở các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ - giúp quá trình sinh nở an toàn và giảm thiểu cơn đau.

Vinmec Central Park được thiết kế khoa học, tiệt trùng tối đa theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới. Không gian khám, chữa bệnh sang trọng, hiện đại, nội trú một giường/phòng với dịch vụ theo tiêu chuẩn khách sạn năm sao.

Ngoài ra, bệnh viện cũng sở hữu hệ thống quản lý dữ liệu thông minh cho phép chia sẻ và kết nối thông tin trực tuyến, giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc đăng ký và theo dõi kết quả khám, chữa bệnh, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi.

Tại lễ khai trương, PGS-TS Hoàng Quốc Hòa - Giám đốc BV Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park cho biết:“BV Vinmec Central Park sẽ kế thừa các tiêu chuẩn dịch vụ y tế JCI mà Vinmec Times City - bệnh viện đa khoa đầu tiên ở Việt Nam đạt được vào tháng 6-2015 vừa qua. Vận hành theo các tiêu chuẩn được công nhận toàn cầu, phấn đấu là bệnh viện đa khoa thứ hai của hệ thống y tế Vinmec đạt tiêu chuẩn JCI vào năm 2017, BV Vinmec Central Park mở ra lựa chọn mới, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế cho người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận”.

Nhân dịp khai trương, BV Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi với tổng giá trị lên đến hàng tỉ đồng dành cho khách hàng tới khám, chữa bệnh với các gói khám Sức khỏe tổng quát, Thai sản trọn gói, Sinh trọn gói và có thêm ưu đãi dành riêng cho các doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe đoàn.

HỆ THỐNG Y TẾ VINMEC

BV Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Tel: (+84) 8 352 0338, Fax: (+84) 8 3520 3366

BV Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (+84) 4 3974 3556, Fax: (+84) 4 3974 3557

BV Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc

Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Tel: (+84) 77 398 5588, Fax: (+84) 77 398 5566

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn

2-2 bis Trần Cao Vân, phường Đakao, quận 1, TP.HCM

Tel: (+84) 8 3520 3388, Fax: (+84) 8 3520 3366

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Royal City

Tầng 1, tòa R2, khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (+84) 6664 6868, Fax: (+84) 6664 6866

Minh Vy