Ra mắt Tổ chức Giáo dục Embassy Education tại Việt Nam
(PLO)- Hệ thống giáo dục Embassy Education là một trong những dự án của Project Zero (PZ) thuộc Trường chuyên ngành giáo dục sau đại học, ĐH Harvard lựa chọn để nghiên cứu.

Tổ chức giáo dục Embassy Education vừa chính thức ra mắt Hệ thống giáo dục Embassy Education tại Việt Nam, đồng thời ký kết hợp tác chiến lược quốc tế giữa Embassy Education với các đối tác giáo dục hàng đầu trên thế giới như: Reggio Children (Ý), dự án Project Zero (PZ, thuộc Trường chuyên ngành giáo dục sau đại học (ĐH), ĐH Harvard (Mỹ), ĐH Turku - thành viên của ĐH Phần Lan (Phần Lan), 180 Studio (Mỹ).

Ra mắt Tổ chức Giáo dục Embassy Education tại Việt Nam - ảnh 1Ông Thanh Bùi - nhà sáng lập Tổ chức giáo dục Embassy Education (trái) và GS Claudia Giudici - Chủ tịch Tổ chức Reggio Children (Ý) tại lễ ký kết

Sau lễ ra mắt, Embassy Education đã tổ chức hội thảo SEED & SPARK SUMMIT (diễn ra trong ngày 11 và 12-10 tại khách sạn Novotel Saigon Centre). Nội dung hội thảo tập trung vào định hướng giáo dục trong tương lai và hướng tới giáo dục của thế kỷ 21 nhằm đưa những tinh hoa giáo dục tiên tiến của thế giới đến Việt Nam, với mục tiêu “ươm mầm” và “nuôi dưỡng” thế hệ trẻ trở thành những đại sứ tương lai, biết gìn giữ cội nguồn, tự hào về bản sắc Việt trên hành trình khẳng định mình là công dân toàn cầu.

Hệ thống giáo dục Embassy Education bao gồm chương trình từ bậc tiểu học cho đến hết trung học phổ thông và bậc học cao hơn. Ông Thanh Bùi, nhà sáng lập Embassy Education, cho biết: “Thế giới sẽ luôn thay đổi và tương lai thì không đoán trước được nhưng chúng ta có thể giúp con cái xây dựng những giá trị cốt lõi để trẻ có thể suy nghĩ độc lập, có trái tim rộng mở, niềm đam mê, tính chính trực, tính hòa nhập và sự thấu hiểu. Đây là cách chúng ta đào tạo những đại sứ tương lai cho đất nước, cũng như công dân toàn cầu”.

NM