Sacombank Visa: Ưu đãi độc quyền mùa World Cup 2018
(PLO)- Từ ngày 28-5 đến 1-7, Sacombank kết hợp với tổ chức thẻ quốc tế Visa triển khai chương trình “Tranh hội túc cầu – Rinh Smart tivi” dành cho chủ thẻ Sacombank Visa (trừ thẻ trả trước vô danh).

Cụ thể, khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi và quà tặng gồm: nhận mascot (thú bông) linh vật của World Cup 2018 khi mở thẻ tín dụng và có chi tiêu đầu tiên từ 500.000 đồng trong vòng 15 ngày từ khi kích hoạt thẻ. Đồng thời tham gia chương trình quay số may mắn với giải thưởng, gồm: 5 smart tivi LG 55 inch và 15 dàn âm thanh Sony với mỗi mã dự thưởng tương ứng một giao dịch từ 500.000 đồng. Số lượng mã dự thưởng được nhân 3 khi khách hàng chọn phương thức giao dịch thanh toán chạm thẻ không tiếp xúc (contactless) tại các địa điểm mua sắm, thanh toán bằng quét mã QR hoặc thanh toán qua ứng dụng Samsung Pay. Đặc biệt, khách hàng được lựa chọn thẻ trả trước in hình Sacombank Visa với các thiết kế độc quyền theo chủ đề FIFA World Cup và được miễn 50% phí phát hành.

Bằng cách truy cập vào trang webhttp://theinhinh.sacombank.com, khách hàng có thể trực tiếp mở thẻ mà không bị giới hạn số lượng và được lựa chọn thiết kế cho thẻ theo ý thích của mình. Hiện khách hàng có thể sở hữu nhiều thẻ quốc tế mang thương hiệu Sacombank Visa cho cả 3 dòng gồm thẻ tín dụng, thẻ thanh toán và thẻ trả trước với nhiều tiện ích và được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ liên kết với Sacombank... 

NM