VitaDairy và Kids Plaza vừa đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược để đưa các sản phẩm của VitaDairy, như: thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h, bộ sản phẩm ColosBaby Gold (sản phẩm duy nhất ứng dụng sữa non ColosIgG 24h) và sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê Goatlac Gold vào phân phối tại 115 cửa hàng Kids Plaza trên toàn quốc.

Việc hợp tác chiến lược giữa hai thương hiệu nói trên, sẽ mở ra cơ hội cho khách hàng mua sắm những sản phẩm sữa có nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Hà Lan. Bên cạnh đó, Kids Plaza và VitaDairy sẽ triển khai các chính sách hỗ trợ và nhiều chương trình khuyến mãi đến với khách hàng.

Sản phẩm VitaDairy có mặt ở hệ thống Kids Plaza toàn quốc - ảnh 1Các sản phẩm của VinaDairy đã có mặt ở hệ thống cửa hàng Kids Plaza

Là một trong những chuỗi cửa hàng lớn và uy tín trên thị trường hàng tiêu dùng cho mẹ và bé, Kids Plaza luôn khắt khe từ khâu lựa chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng nhằm hướng đến mục tiêu là tạo nên tương lai tốt đẹp cho tất cả trẻ em Việt Nam.

Trong khi đó, trên thị trường sữa hiện nay, VitaDairy là đơn vị đầu tiên ký kết với tập đoàn Sữa non hàng đầu Hoa Kỳ và cũng là đơn vị duy nhất ứng dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h vào giải pháp dinh dưỡng miễn dịch tại Việt Nam, ứng dụng tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất cho triệu trẻ em và người tiêu dùng Việt.