SASCO tặng áo ấm, học bổng đến trẻ em vùng cao
(PLO)- SASCO đã trao những chiếc áo ấm đầu tiên từ chương trình “Ấm áp yêu thương” đến học sinh khó khăn huyện miền núi Hương Thủy (Thừa Thiên-Huế) trong những ngày lạnh cuối năm.

SASCO tặng áo ấm, học bổng đến trẻ em vùng cao - ảnh 1Niềm vui nhận áo ấm mới của các em học sinh huyện Hương Thủy (Thừa Thiên-Huế).

Ngày 17-1, đại diện Công ty SASCO đã trao 260 chiếc áo ấm đến các em học sinh Trường Phú Sơn (huyện Hương Thủy, Thừa Thiên-Huế). Tại Trường Tiểu học Thủy Lương và Trường THCS Thủy Lương, SASCO cũng trao hai phần học bổng khuyến học, hai chiếc xe đạp và áo ấm cho học sinh giỏi vượt khó của trường. Giữ vững thành tích học tập, hai học sinh này sẽ được SASCO tiếp tục hỗ trợ học bổng dài hạn đến khi tốt nghiệp THPT. Trong khuôn khổ chương trình, ngày 18-1, SASCO tiếp tục tặng 150 áo ấm và học bổng cho học sinh huyện Đức Trọng (Lâm Đồng).

SASCO cũng đã tặng 15 phần học bổng (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng) và hai chiếc xe đạp cho học sinh giỏi huyện Quế Sơn (Quảng Nam) và tặng năm phần quà đến nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam. Đoàn cũng đến thăm hỏi, tặng quà hai mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tính và Nguyễn Thị Phú (TP Đà Nẵng). 

QH