Shinhan Card chính thức ra mắt Shinhan Finance tại Việt Nam
(PLO)- Shinhan Card, Công ty phát hành thẻ Tín dụng hàng đầu tại Hàn Quốc chính thức khai trương Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) tại TP.HCM.

Shinhan Card chính thức ra mắt Shinhan Finance tại Việt Nam - ảnh 1Đại diện Shinhan Financial Group, Shinhan Card, Shinhan Finance và các đại biểu tại lễ khai trương.

Ông Lim Young Jin – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Shinhan Card cho biết “Chúng tôi có kế hoạch mang đến những dịch vụ tài chính mới cùng những trải nghiệm khách hàng tốt đẹp hơn thông qua giải pháp tài chính toàn diện cho các khách hàng Việt Nam, dựa vào việc phối hợp với ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam như Shinhan Bank Việt Nam, Shinhan Securities và Shinhan Life.”

Công ty Shinhan Finance cũng đã ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu Shinhan Finance, slogan và website chính thức www.shinhanfinance.com.vn.

Hệ thống nhận diện thương hiệu Shinhan Finance được xây dựng dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu Tập đoàn Tài chính Shinhan Financial Group.

Với khẩu hiệu “Trải nghiệm mới, giá trị mới”, Shinhan Finance xác định đó là một phần của chiến lược phát triển kinh doanh. 

MAI ANH