Shopee tích hợp phương thức thanh toán ví AirPay
(PLO)-Shopee - trang thương mại điện tử khu vực Đông Nam Á và Đài Loan vừa công bố việc tích hợp cùng AirPay, một ứng dụng ví điện tử trên di động có tên ví AirPay…

Nhờ ưu thế về hệ thống an toàn bảo mật thông tin tiêu chuẩn PCI DSS, việc tích hợp ví AirPay sẽ mang đến trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt nhanh chóng, an toàn cho người dùng khi tham gia giao dịch trên sàn TMĐT Shopee. 

Đây là một bước tiến mới của Shopee và AirPay nhằm thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Người dùng sẽ nạp tiền vào ví AirPay thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM (thẻ ghi nợ nội địa) của các ngân hàng đang liên kết với ví để có thể thanh toán cho các giao dịch mua hàng trên Shopee.

Shopee tích hợp phương thức thanh toán ví AirPay - ảnh 1Mua qua Shopee, thanh toán bằng ví AirPay

Nhân dịp này, Shopee và AirPay dành tặng cho các khách hàng mua sắm trên Shopee (trong tháng 5) gói quà tặng ưu đãi tại mục “Ví Voucher” trên ứng dụng Shopee. Gói quà tặng, gồm: 2 phiếu miễn phí vận chuyển, tối đa 80.000 đồng/tháng và 1 phiếu giảm giá 20%, tối đa 50.000 đồng. Ngoài ra, Shopee miễn phí thanh toán cho các nhà bán hàng khi người mua hàng thanh toán đơn hàng qua ví AirPay.

Để sử dụng ví điện tử AirPay trên Shopee, người dùng cần thực hiện 3 thao tác đơn giản sau: (1) Kích hoạt ví AirPay, vào mục Tôi và chọn Ví AirPay…; điền thông tin cá nhân, tạo mật khẩu bảo mật; (2) Liên kết tài khoản ngân hàng (VCB, BIDV, Eximbank, OCB, TP Bank) và nạp tiền vào ví…; (3) Mua hàng bằng ví AirPay. 

NM