Tuy nhiên, nhân lực có trình độ, kỹ năng, năng lực để đáp ứng với công việc hiện còn rất yếu. Chính vì vậy, Công ty Đào tạo Skills Future Việt Nam (SFE) - đối tác chính thức của Học viện Training Vision của Singapore tại Việt Nam, với nhiều giảng viên kinh nghiệm và nội dung phong phú, phương pháp giảng dạy đảm bảo đồng nhất và toàn vẹn của chương trình nhằm cung cấp kết quả tốt nhất cho học viên.

Skills Future Việt Nam đào tạo 250 nhân sự cho Elite - ảnh 1Ông David Kwee – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Học viện Training Vision trong một buổi đào tạo doanh nghiệp

Hơn thế nữa, các chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể chẩn đoán các thách thức tồn đọng trong doanh nghiệp, nhằm thiết kế các giải pháp đưa kiến thức vào thay đổi cách nhìn của từng các nhân và tổ chức, tạo nên sự thành công đột phá từ nội lực doanh nghiệp. Ngoài ra, SFE còn có các chương trình chuyên biệt như: tư duy lãnh đạo, nghệ thuật nhân sự, quản trị dịch vụ cao cấp, cử nhân quản lí dịch vụ du lịch.

Nhân dịp ra mắt các chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp, Công ty Đào tạo Skills Future Việt Nam đã ký kết hợp đồng đào tạo 3 năm cho Công ty CP công nghệ Elite với 250 nhân sự với mục tiêu xây dựng hiệu quả từ vận hành đến cấp cao hơn.