Sôi nổi ngày hội hiến máu HD SAISON 2019
(PLO)- Công ty Tài chính HD SAISON phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện 2019”, tiếp nhận hơn 400 đơn vị máu.

Ngày 23-8, nhiều cán bộ, nhân viên của Công ty Tài chính HD SAISON cùng người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn phường 6, quận Bình Thạnh đã tham gia ngày hội hiến máu với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Đây là hoạt động thường niên của HD SAISON trong suốt sáu năm qua. Năm 2018, ngày hội đã diễn ra tại bốn TP là Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM, nhận được tổng cộng hơn 1.000 đơn vị máu. Năm nay sau sự kiện khởi đầu ở TP.HCM, chương trình sẽ lần lượt được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ trong tháng 9 và tháng 10 sắp tới.

Trong 12 năm hoạt động tại Việt Nam, HD SAISON đã cung cấp các gói vay tiêu dùng tới hơn 6 triệu khách hàng cá nhân, trong đó có nhiều người thu nhập trung bình thấp, giúp họ dễ dàng sở hữu các vật dụng thiết yếu như xe máy, điện thoại, tivi, tủ lạnh… Gần đây, HD SAISON hợp tác cùng hãng hàng không VietJet bán vé máy bay trả góp, giúp hiện thực hóa ước mơ lần đầu tiên được bay của nhiều người dân.

T.LINH