Tại hội thảo, Vinamilk đã giới thiệu dòng Vinamilk Organic Gold  – sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm này được áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc.

Tham gia hội thảo, nữ diễn viên Lan Phương cùng chồng - anh David Duffy đã bày tỏ sự phấn khích bởi sản phẩm sữa công thức đầu tiên sản xuất tại Việt Nam được chứng nhận Organic Châu Âu, chia sẻ: “Anh xã mình người Anh nên từ nhỏ đã được sống và nuôi dạy trong môi trường “hữu cơ” 100% rồi. Ở phương Tây, xu hướng Organic được nhiều người ưa chuộng như một giải pháp để “sống sạch sống khoẻ. Bản thân Phương cũng thích Organic lắm nên khi có con, Phương luôn ưu tiên lựa chọn dinh dưỡng Organic và phương pháp nuôi con gần gũi thiên nhiên để con phát triển tự nhiên nhất. Hôm nay Phương rất vui khi biết Vinamilk ra mắt sữa bột Organic đáp ứng theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, đạt chuẩn Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam với vị nhạt thanh mát, dễ tiêu hóa hấp thu. Từ bây giờ, Phương có thể an tâm lựa chọn sữa cho con rồi”.

Sữa công thức trẻ em chuẩn Organic châu Âu đầu tiên tại VN - ảnh 1Lan Phương và chồng rất phấn khích bởi sản phẩm sữa công thức đầu tiên sản xuất tại Việt Nam được chứng nhận Organic Châu Âu

Đồng hành cùng hội thảo, ông Phan Minh Tiên, Giám đốc Điều hành Vinamilk đã chia sẻ về bước đi tiên phong của Vinamilk với sản phẩm công thức cho trẻ Organic Gold: Organic là xu hướng dinh dưỡng của các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Châu Âu và đang được ưa chuộng tại Việt Nam vì các lợi ích sức khoẻ. Hiểu được tầm quan trọng của dinh dưỡng trong giai đoạn đầu đời và trẻ nhỏ có hệ tiêu hóa còn non nớt nên cần nguồn dinh dưỡng an toàn và chất lượng nhất, Vinamilk đã nghiên cứu nhiều năm với các đối tác dinh dưỡng quốc tế để ra mắt sản phẩm Vinamilk Organic Gold đạt chuẩn Organic Châu Âu, là dinh dưỡng dễ tiêu hóa giúp trẻ hấp thu tốt dưỡng chất để phát triển, lớn khôn tự nhiên”.

Sữa công thức trẻ em chuẩn Organic châu Âu đầu tiên tại VN - ảnh 2Ông Phan Minh Tiên, Giám đốc Điều hành Vinamilk chia sẻ về bước đi tiên phong sản phẩm công thức cho trẻ Organic Gold

Tiêu chuẩn Organic Châu Âu yêu cầu nhiều tiêu chí nghiêm ngặt. Từ nguyên liệu tới quy trình và nhà máy sản xuất đều phải được kiểm tra, đánh giá và cấp phép hàng năm. Dinh dưỡng Oganic có nguồn gốc tự nhiên rất an toàn, chất lượng cao cấp giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất để phát triển. Tại Việt Nam, Vinamilk là công ty dẫn đầu trong việc nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm công thức cho trẻ được sản xuất hữu cơ đầu tiên”, ông Jan Frans Bastiaanse – Giám đốc Điều hành tổ chức Control Union Certifications nói.

Vinamilk Organic Gold được ứng dụng công nghệ Blockchain giúp truy xuất nguồn gốc rất minh bạch. Mỗi lon sản phẩm có một QR Code với thông tin mã hóa bằng Blockchain không thể thay thế, chỉnh sửa hay làm giả. Chỉ cần scan mã QR Code ở đáy hộp sản phẩm, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất các thông tin, như: nguồn gốc nguyên liệu sữa Organic, thời gian sản xuất và kiểm chứng giấy chứng nhận Organic chuẩn Châu Âu.

Gia đình Thuý Diễm – Lương Thế Thành đã hào hứng tìm hiểu sản phẩm Vinamilk Organic Gold và trải nghiệm công nghệ truy xuất nguồn gốc: “Có con lần đầu nên vợ chồng Diễm bỡ ngỡ lắm. Từ ngày có con, Diễm quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn đến việc lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng: về nguồn gốc, xuất xứ và thành phần trong sản phẩm. Sản phẩm Vinamilk Organic Gold không chỉ đạt chuẩn Organic Châu Âu mà còn được ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain. Thành và Diễm đã thử scan QR Code, đơn giản và minh bạch nên Diễm rất an tâm về chất lượng quốc tế và nguyên liệu Organic của sản phẩm. 

 

Vinamilk Organic Gold là sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam. Chứng nhận được cấp bởi Control Union – tổ chức chứng nhận quốc tế uy tín được Uỷ ban Châu Âu (European Commission) uỷ thác đánh giá và cấp phép tiêu chuẩn Organic tại Việt Nam.

Vinamilk Organic Gold bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết giúp trẻ phát triển trí não và thị giác vượt trội; cùng Probiotics Bifidobacterium BB-12 giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột, từ đó giúp trẻ tăng cường miễn dịch và tiêu hoá khỏe, hấp thu dưỡng chất tốt. Chủng Probiotics Bifidobacterium BB-12 hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ và đã được Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận GRAS (Generally Recognized As Safe). Đặc biệt, Vinamilk Organic Gold có vị nhạt thanh mát, giúp thiết lập chế độ dinh dưỡng khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời của trẻ nhỏ.