“Tải App giao dịch – Nhận quà cực đỉnh” cùng VPBank
(PLO)-Từ nay đến 24-12, VPBank triển khai chương trình “Tải App giao dịch – Nhận quà cực đỉnh”. 

Theo đó, mỗi ngày VPBank sẽ tặng ngay 100 lượt nạp tiền điện thoại trị giá 100.000 đồng/lượt cho các khách hàng đầu tiên tải và kích hoạt App VPBank Online và phát sinh 2 giao dịch (tối thiểu 200.000 đồng). 

“Tải App giao dịch – Nhận quà cực đỉnh” cùng VPBank - ảnh 1Chương trình "Tải App giao dịch - Nhận quà cực đỉnh" của VPBank

Ưu đãi áp dụng cho 100 khách hàng lần đầu kích hoạt App VPBank Online mỗi ngày và tổng giải thưởng của chương trình là 2.800 lượt nạp tiền. Số lượt nạp tiền chưa tặng hết của ngày hôm trước sẽ được cộng dồn vào ngày hôm sau, cho đến khi kết thúc chương trình. Mã Evoucher tặng thưởng cho khách hàng sẽ được chuyển qua email và tin nhắn mà khách hàng đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử VPBank Online trong vòng 5 ngày làm việc.

Với những tính năng an toàn, tiện ích, thân thiện, VPBank Online đáp ứng các dịch vụ ngân hàng mọi lúc, mọi nơi của khách hàng. Bạn có thể tải ứng dụng trên App Store hoặc Google Play. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc hoặc gọi tới trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 545415. 

NM