TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN SKT-SSU:

Tặng 40 suất học bổng năm 2010

Thứ Ba, ngày 15/6/2010 - 00:00

Trong tháng 7, Trung tâm Đào tạo công nghệ thông tin (CNTT) SKT-SSU sẽ tặng 40 suất học bổng cho các học viên tham gia lớp lập trình viên máy tính và Graphic Designer thuộc khóa 6 (năm 2010).

Đây là dự án hợp tác giữa Công ty SK Telecom, Đại học Soongsil-Hàn Quốc (SSU) và Trung tâm Đào tạo CNTT TP.HCM (ITTI) thuộc Sở Bưu chính Viễn thông TP.HCM.

Mỗi năm, trung tâm tổ chức tuyển sinh hai đợt và trao 80 học bổng cho học viên, đây là đợt tuyển sinh thứ hai trong năm 2010. Học viên sẽ tham gia học tập tại Trung tâm Đào tạo CNTT SKT-SSU (Công viên Phần mềm Quang Trung, TP.HCM). Cho đến nay trung tâm đã trao 200 suất tại Việt Nam, trong đó có 27 học viên xuất sắc tiếp tục được học bổng du học thạc sĩ tại Đại học Soongsil, Hàn Quốc và chín học viên thực tập tại Tập đoàn SK Telecom ở Hàn Quốc với mức lương 1.500 USD/tháng và được tài trợ 100% chi phí liên quan.

Chương trình xét tuyển dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học/cao đẳng hoặc đang làm luận án tốt nghiệp, dưới 31 tuổi, có trình độ Anh văn bằng B trở lên và kiến thức CNTT đáp ứng yêu cầu. Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng của SK Telecom tại Việt Nam, qua đó SK Telecom cam kết giúp Việt Nam phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực CNTT và chia sẻ kiến thức về CNTT của Hàn Quốc.

Hồ sơ được nhận từ nay đến 3-7, phỏng vấn ngày 8-7 và khóa học sẽ được khai giảng ngày 26-7. Các bạn ứng viên có thể nộp hồ sơ bằng đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: Tòa nhà Annex - trực thuộc Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc: 47 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM hoặc Trung tâm Đào tạo CNTT SKT-SSU: Lô 11, đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, quận 12, TP.HCM.

Hồ sơ bao gồm: Mẫu đơn dự tuyển (tải mẫu tại website: www.sktitcenter.vn), kèm một ảnh; bảng điểm; chứng chỉ tiếng Anh; văn bằng, chứng chỉ (hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời); thư (giấy) giới thiệu (nếu có). Mọi thắc mắc vui lòng truy cập website: www.sktitcenter.vn hoặc liên hệ: (08) 5437.1127.

VŨ YẾN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM