Tập đoàn Chubb nhận giấy phép thành lập công ty ở Myanmar
(PLO)-Tập đoàn Chubb vừa thông báo về việc được Bộ Kế hoạch và Tài chính Myanmar cấp giấy phép thành lập công ty kinh doanh bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn sở hữu nước ngoài tại nước này.

Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng của Myanmar trong quá trình cấp phép cho các công ty nước ngoài tham gia hoạt động kinh doanh bảo hiểm và các dịch vụ tài chính khác.

Myanmar là quốc gia hơn 54 triệu dân với tiềm năng to lớn. Tập đoàn Chubb rất vui mừng khi chính phủ Myanmar đã công nhận năng lực và kinh nghiệm mà công ty chúng tôi có thể mang lại cho thị trường và lựa chọn chúng tôi để góp phần xây dựng và phát triển lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, một cấu phần không thể thiếu trong kết cấu kinh tế-xã hội của đất nước,” ông Evan G. Greenberg, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành của tập đoàn Chubb cho biết.

Tập đoàn Chubb nhận giấy phép thành lập công ty ở Myanmar - ảnh 1Văn phòng Chubb Life Việt Nam đặt tại quận 1, TP.HCM.

Hiện ở khu vực Asean, Chubb có hơn 240 văn phòng, gần 6.000 nhân viên và 37.000 đại lý độc quyền. Tại Việt Nam, Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động từ năm 2005, cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và đầu tư tài chính cho khách hàng, với hơn 80 văn phòng trên toàn quốc.

NM