Thành quả vượt trội của SCB trong lĩnh vực Bancasurance

T.L

T.L

1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 18/7/2017 - 09:32

(PLO)- Trong Lễ trao giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards được phối hợp tổ chức bởi Asia Insurance Review & LIMRA vừa diễn ra tại Singapore, SCB là một trong 5 ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất Châu Á.

Thành quả vượt trội của SCB trong lĩnh vực Bancasurance - ảnh 1
Ông Chiêm Minh Dũng - thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc, đại diện SCB tham dự lễ trao giải

Với tiêu chí rõ ràng, cùng quy trình thẩm định minh bạch thực hiện bởi Tổ chức kiểm toán độc lập Ernst & Young, hạng mục Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất được đánh giá dựa trên tiêu chí mối quan hệ hợp tác hiệu quả, phát triển tốt mục tiêu “lấy khách hàng làm trọng tâm hoạt động”, dựa trên nền tảng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tối ưu cho khách hàng của ngân hàng.

Thoả thuận hợp tác độc quyền ký kết cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife (Việt Nam), SCB đã được vinh danh cùng hàng loạt đối thủ nặng ký khác từ thị trường Châu Á và là ngân hàng Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách này.

T.L

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.