Thêm Siêu thị Co.opmart sắp khai trương phục vụ Tết
(PLO)- Ngày mai (2-2), Siêu thị Co.opmart Hồng Ngự sẽ được khai trương tại khu nhà cao ốc KII, phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp.

Thêm Siêu thị Co.opmart sắp khai trương phục vụ Tết  - ảnh 1

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart Hồng Ngự sẽ là siêu thị cung cấp hàng hóa xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, giá phải chăng và thường xuyên có chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà. Đồng thời, Co.opmart Hồng Ngự sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của miền Tây Nam bộ nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng đến rộng rãi người tiêu dùng thông qua hệ thống siêu thị Co.opmart và các mô hình bán lẻ của Saigon Co.op trên cả nước.

Nhân dịp khai trương, Co.opmart Hồng Ngự sẽ phát hành thẻ khách hàng thân thiết Co.opmart miễn phí và giảm giá đến 50% hàng ngàn mặt hàng nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, mì gói, bột giặt, nước rửa chén, đồ dùng gia đình, hàng thời trang… Ngoài ra còn có nhiều chương trình khuyến mãi và rút thăm với các giải thưởng giá trị lớn như xe máy Honda Lead, điện thoại iPhone 8 Plus thời thượng, tivi Samsung 40 inch, bộ nồi nắp kiếng.

THANH TÚ