Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới

Sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy, với thiết kế sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư tiếp tục được World Travel Awards  vinh danh lần 2 là  khu  nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới  năm 2015 vào ngày 13-12 vừa qua. 

Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 1

Sau một năm nhận bình chọn khắt khe từ các nhà chuyên môn, các hãng du lịch lữ hành và công chúng từ hơn 100 quốc gia, vượt qua 10 đối thủ đến từ các thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng như Turks & Caicos, Maldives, UAE, California (USA)… InterContinnental Danang Sun Peninsula Resort  đã được vinh danh trong giải thưởng “Oscar của ngành du lịch” thế giới.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6-2012, đến nay InterContinental Danang Sun Penninsula Resort (tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng) đã trở thành điểm đến của nhiều ngôi sao, các chính trị gia và những nhân vật quan trọng trên thế giới.

Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 2

Khu nghỉ dưỡng gây ấn tượng bởi thiết kế lộng lẫy, sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết với cảm hứng từ những giá trị văn hóa và thẩm mỹ nổi bật của người Việt.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley - top 05 kiến trúc sư lừng danh thế giới và tâm huyết từ chủ đầu tư - Tập đoàn Sun Group, sự khác biệt của khu nghỉ dưỡng chính là những triết lý chiều sâu của nền văn hóa Việt kết tinh trong từng đường nét kiến trúc tại đây.

Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 3

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort còn mang đến cho những du khách một kỳ nghỉ thượng lưu với những dịch vụ đẳng cấp 5 sao, tiêu chuẩn toàn cầu.

Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 4

Trong năm 2015, InterContinental Danang Sun Penninsula Resort đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ xứng tầm với đẳng cấp và danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới năm 2014”.

Ông Michelin Pierre Gagnaire, huyền thoại top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới đã được mời làm bếp trưởng của Nhà hàng La Maison 1888. Điều này tiếp tục khẳng định nỗ lực đưa chất lượng phục vụ lên tầm cao mới. 

Harn Heritage Spa thuộc khu nghỉ dưỡng cũng được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015” vì những thành tựu đóng góp cho ngành spa thế giới.

Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 5

Việc tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp du lịch toàn cầu năm 2015 của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort góp phần quảng bá mạnh mẽ du lịch Việt Nam ra thế giới. Với tâm huyết tạo dựng những công trình mang các dấu ấn vượt thời gian, chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group cũng thể hiện quyết tâm mạnh mẽ góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu.

Tuệ Nghi