Mua sắm trực tuyến đã không còn là hình thức mua hàng xa lạ. Chỉ với một cú nhấp chuột người dùng có thể kết nối được với hàng nghìn đơn vị cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên, đi cùng với phương pháp thương mại này là những rủi ro về giá cả, chất lượng hàng hóa kém khiến nhiều người tiêu dùng thiệt thòi. Không ít người phải ngậm trái đắng khi mua hàng với giá bán cao hơn thực tế hoặc tệ hơn, mua phải hàng giả với giá rất đắt.

Tiết kiệm túi tiền nhờ công cụ so sánh giá - ảnh 1

Người dùng mong chờ một giải pháp giúp họ nắm bắt được giá bán chuẩn xác từ các nơi bán cũng như tư vấn, chỉ dẫn họ mua hàng tại các địa chỉ uy tín hơn. Công cụ so sánh giá trực tuyến là một giải pháp hữu hiệu.

Với công cụ này, người tiêu dùng có thể nắm bắt được thông tin về giá bán tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc, từ đó biết được nơi phân phối giá hợp lý nhất.

Hiện nay, trang https://www.sosanhgia.com là một trang web so sánh giá miễn phí điển hình. Trang web này cập nhật hơn 10 triệu sản phẩm thuộc đa dạng ngành hàng và liên tục đưa ra những chỉ dẫn về giá bán tốt, nơi bán uy tín, loại bỏ giúp bạn những nơi tung giá bán ảo, cập nhật thông tin về tình trạng tồn kho của hàng…

 SoSanhGia.com đã giúp cho hàng triệu người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm chất lượng với giá bán hợp lý.