Tổ chức chương trình Caravan từ thiện và xúc tiến đầu tư
(PLO)-Sáng 5-10, CLB Bất động sản TP.HCM (HREC) sẽ khởi động chương trình “Caravan từ thiện và xúc tiến đầu tư”, hành trình kéo dài từ TP.HCM đến huyện Cẩm Mỹ, sau đó quay lại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chương trình nhằm hỗ trợ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các cụ già neo đơn trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Để chuẩn bị cho chuyến đi, HREC đã quyên góp được 150 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần quà tặng, hiện vật (có giá trị khoảng 150 triệu đồng) dành cho công tác xã hội tại Đồng Nai. Riêng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai cũng đóng góp 50 triệu đồng và cùng tham gia hành trình đi thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn trên địa bàn tỉnh.

Tổ chức chương trình Caravan từ thiện và xúc tiến đầu tư - ảnh 1Ban chấp hành HREC tập trung tại địa điểm xuất phát chuẩn bị cho hành trình Caravan đến Đồng Nai

Theo HREC, ngoài công tác xã hội, đây còn là chương trình giao lưu, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh giữa các thành viên HREC với các cơ quan, ban, ngành, Hội Doanh nhân trẻ và các doanh nghiệp đóng tại tỉnh Đồng Nai. 

CLB Bất động sản TP.HCM được thành lập từ ngày 30-5-2018. Đến nay, sau hơn 3 tháng thành lập, HREC đã có gần 100 hội viên tham gia, xây dựng được nhiều chương trình hoạt động có ý nghĩa... 

PV