Trả góp 0% khi mua bảo hiểm sức khỏe và ô tô của Liberty
(PLO)-Đó là giải pháp có tên “Bảo hiểm toàn diện, thanh toán linh hoạt” của Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam vừa ra mắt.

Theo đó, người tiêu dùng sẽ được bảo vệ 100% lợi ích với lãi suất 0% khi mua bảo hiểm sức khỏe (Liberty HealthCare) và bảo hiểm ô tô (AutoCare) của Liberty.

Sản phẩm này có thời gian thanh toán linh hoạt từ 3, 6, 9 hoặc 12 tháng. Đặc biệt, với thủ tục thuận tiện, nhanh chóng, không cần bất kỳ giấy tờ thế chấp nào, chuyển đổi thanh toán sang trả góp chỉ trong 1 phút và còn nhận được ưu đãi 30% đối với bảo hiểm ô tô AutoCare.

Trả góp 0% khi mua bảo hiểm sức khỏe và ô tô của Liberty - ảnh 1Dịch vụ trả góp khi mua bảo hiểm sức khỏe và ô tô sẽ mở ra cơ hội cho nhiều người dân

Hiện Liberty đã hợp tác cùng 18 ngân hàng tại Việt Nam như: Sacombank, VIB, HSBC, VPBank, Shinhan Bank, ANZ, Maritime Bank, Eximbank, Techcombank, Citibank, Vietinbank… để đồng loạt triển khai chương trình này.

Với bảo hiểm sức khỏe Liberty HealthCare, Liberty sẽ có hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS. Người dùng có thể khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc toàn cầu với mạng lưới bệnh viện phủ toàn thế giới của Liberty. Tổng quyền lợi bảo hiểm HealthCare của Liberty lên đến 22 tỉ đồng.

Còn với sản phẩm AutoCare của Liberty, các chủ ô tô được bảo vệ với phạm vi rộng và đầy đủ các hạng mục, như: hư hỏng, mất cắp bộ phận, thủy kích… Cạnh đó, Liberty có chính sách cứu hộ miễn phí lên đến 300 km/năm khi chủ xe gặp tai nạn, nổ lốp, xe hỏng, hết xăng… hoặc bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong 12 tháng kể từ ngày mua mới. Đặc biệt, Liberty còn đang có chương trình ưu đãi 30% đối với khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm AutoCare và được áp dụng kết hợp cùng hình thức thanh toán trả góp 0%.

NG.MẪN