Trao tặng thiết bị dạy và học cho bốn trường tiểu học

NM

NM

1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 5/9/2016 - 14:31

(PLO)- Ngày 5-9, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đã trao tặng các vật tư, thiết bị cần thiết cho hoạt động dạy và học tại bốn trường tiểu học.

Trao tặng thiết bị dạy và học cho bốn trường tiểu học - ảnh 1
Đại diện Chubb Life Việt Nam (phải) trao tặng bảng tài trợ tượng trưng cho Trường Tiểu học số 1 Triệu Độ, Quảng Trị.

Cụ thể, thông qua Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung, Quỹ Chubb Charitable Foundation - International phối hợp cùng Chubb Life Việt Nam trao tặng máy tính, thư viện sách và phòng học tiếng Anh với tổng giá trị tài trợ là 900 triệu đồng cho bốn ngôi trường: Trường Tiểu học Xuân Lâm (Phú Yên), Tiểu học số 1 Triệu Độ (Quảng Trị), Tiểu học số 2 Quảng Thành (Thừa Thiên-Huế) và Tiểu học số 2 Vĩnh Thành (Nghệ An).

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Chubb Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng những ngôi trường mới với điều kiện dạy và học tốt hơn sẽ là bệ phóng vững chắc để nhiều thế hệ học sinh có thể tiến xa hơn trên con đường học vấn, trở thành những công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai…”. 

NM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM