Ưu đãi Cho vay mua ô tô kết hợp bảo hiểm

HỒNG ĐIỂU
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 1/10/2015 - 14:30

(PLO)- Từ nay đến hết 31-12, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) triển khai gói sản phẩm Cho vay mua ô tô kết hợp bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, khách hàng vay mua ô tô kết hợp vay chi phí mua bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ô tô VietinCar được giảm thêm đến 0,2%/năm lãi suất với thời gian giải ngân từ nay đến hết 31-12. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng mức vay tối đa đối với ô tô tiêu dùng là 85% nhu cầu vốn; đối với ô tô kinh doanh là 80% nhu cầu vốn ngắn hạn và 75% nhu cầu vốn trung, dài hạn.

Ưu đãi Cho vay mua ô tô kết hợp bảo hiểm - ảnh 1
 

Cạnh đó, từ nay đến 15-11, ngân hàng triển khai chương trình Tận hưởng dịch vụ, khám phá năm châu. Tham gia gói sản phẩm này khách hàng có cơ hội được nhận quà và tham gia quay số trúng thưởng. Với mỗi giá trị giải ngân 50 triệu đồng, bạn sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số hằng tuần. Đặc biệt là cơ hội trúng giải khám phá Nam Phi, Hàn Quốc và nhiều giải thưởng khác. Thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ các CN/PGD ngân hàng trên toàn quốc hoặc điện thoại số 1900 558 868.

HỒNG ĐIỂU

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.