Ưu đãi vay mua nhà dự án Vinhomes Central Park
Từ nay đến ngày 30-6, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay đặc biệt đối với khách hàng mua nhà dự án Vinhomes Central Park với lãi suất chỉ 4,99%/năm.

Chương trình áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ dự án Vinhomes Central Park. Để hỗ trợ, tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu mua nhà tại dự án, VietinBank hỗ trợ lãi suất ưu đãi chỉ từ 4,99%/năm. Ngoài ra khách hàng còn được giảm 25% phí một số sản phẩm bảo hiểm VietinHome, VietinCare.

Ưu đãi vay mua nhà dự án Vinhomes Central Park - ảnh 1

Công viên Vinhomes Central Park sẽ là công viên lớn và đẹp nhất nằm trong lòng TP.

Dự án Vinhomes Central Park tại 720A Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM, thuộc Tập đoàn Vingroup, được đánh giá là khu căn hộ hiện đại và đẳng cấp. Tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm TP.HCM với mặt tiền trải dài hơn 1 km bên sông Sài Gòn, Vinhomes Central Park kết nối linh hoạt với các khu vực trọng điểm của TP và chỉ mất ba phút di chuyển đến trung tâm quận 1. Làm cư dân của Vinhomes Central Park, khách hàng được hưởng những tiện ích năm sao vượt trội, như: trường học Vinschool, BV Vinmec, trung tâm thương mại và bến thuyền đẳng cấp bên sông Sài Gòn… Đặc biệt, ngày 16-5 vừa qua, Vinhomes Central Park đã chính thức mở bán lần đầu tòa nhà Landmark 1 và Landmark 2 thuộc tổ hợp The Landmark, tâm điểm của cả khu đô thị Vinhomes Central Park đẳng cấp.

Ngoài ra khi vay mua nhà tại VietinBank trong dịp này, khách hàng còn được tham gia cùng lúc chương trình khuyến mãi “Hiện thực những mong ước”. Theo đó, khách hàng được tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với giải đặc biệt lên tới 500 triệu đồng.

Để được tư vấn chi tiết và thể lệ chi tiết chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ:

- VietinBank: Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn/ tại 149 chi nhánh và trên 1.000 phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc.

- Vinhomes Central Park: www.vinhomes.vn

THANH NGA