Vay trả góp tại Home Credit: 75% là mua điện thoại, laptop
(PL)- Theo thống kê mới nhất (ngày 10-8) của Home Credit, số lượng hợp đồng vay mua trả góp ba mặt hàng điện thoại, laptop và máy tính bảng trong năm 2014 tăng 133% so với cuối năm 2013.
Cụ thể, máy tính bảng tăng đến 595% và laptop tăng 139%. Đây cũng là ba mặt hàng nằm trong tốp sản phẩm được vay mua trả góp nhiều nhất của công ty đặc biệt tăng cao vào thời điểm đầu năm học mới.

Vay trả góp tại Home Credit: 75% là mua điện thoại, laptop - ảnh 1

Nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh và sinh viên sắm sửa những đồ dùng, thiết bị hữu ích cho năm học mới như laptop, máy tính để bàn, điện thoại, hoặc xe đạp điện, xe máy… từ ngày 10-8 đến 24-9, khi khách hàng ký hợp đồng vay trả góp với khoản vay trên 5 triệu đồng tại các cửa hàng bán hàng điện máy, điện tử, xe máy và hơn 100 cửa hàng bán xe đạp điện cả nước có hợp tác cùng Home Credit đều được tham gia chương trình “Mua sắm khai trường, nhận ngàn quà đỉnh” với tỉ lệ trúng thưởng là 100%. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Home Credit triển khai chương trình khuyến mãi này. Phần thưởng với 30 giải đặc biệt là học bổng trị giá 5 triệu đồng (sẽ được trừ vào khoản trả góp hằng tháng của khách hàng) và hàng chục ngàn giải thưởng hấp dẫn khác như túi du lịch, ba lô, áo mưa, áo thun…

T.THỦY