Vedan nhận giải thưởng Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam
(PLO)- Ngày 30-6, hơn 85 sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, được tín nhiệm bởi người tiêu dùng trong nước và quốc tế đã được ghi nhận tại lễ tôn vinh Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018.

Vedan nhận giải thưởng Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam - ảnh 1Sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed của Vedan Việt Nam đạt Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2018.

Chương trình do Tổng hội NN&PTNT Việt Nam tổ chức.

Đây là giải thưởng uy tín, nhằm tôn vinh các tổ chức có hướng đi đúng đắn trong việc nâng cao hiệu quả giao thương, năng suất, chất lượng... mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nông nghiệp.

Tại buổi lễ, hai sản phẩm của Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) là phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên và sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên đã được vinh danh. Đây là lần thứ ba liên tiếp hai sản phẩm này đạt giải thưởng Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam.

Là những sản phẩm có chất lượng cao và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý sản xuất nghiêm ngặt, đạt các chứng nhận ISO 9001, ISO/IEC 17025, GMP+B2, ISO 14001, OHSAS 18001… hai sản phẩm Vedagro và Vedafeed đã chứng minh được hiệu quả thiết thực trong chăm sóc cây trồng, vật nuôi và được tin dùng bởi nhiều nông dân trên cả nước trong thời gian qua.

MAI ANH