Vedan nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018

MAI ANH
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 24/6/2019 - 16:08

(PLO)- Ngày 23-6 tại Hà Nội, Vedan Việt Nam đã vinh dự đón nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018.

Giải thưởng do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các doanh nghiệp - tổ chức có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Vedan nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018        - ảnh 1Đại diện công ty Vedan, ông Kuo Ting Hung (giữa) nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018 từ ban tổ chức.

Năm 2018, vượt qua nhiều thử thách, nhờ những định hướng đúng đắn, Vedan Việt Nam tiếp tục đạt được kế hoạch kinh doanh và những mục tiêu đề ra. Sản phẩm của công ty cũng nhận được sự đón nhận rộng rãi của thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế tại các nước châu Á, Mỹ, Nhật Bản, EU.

Sau 28 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Vedan Việt Nam ngày một phát triển vững mạnh, duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gia vị- thực phẩm chế biến và là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sử dụng công nghệ sinh học tiên tiến- công nghệ lên men để tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Vedan Việt Nam là một trong 22 doanh nghiệp nhận được Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018

MAI ANH

ĐỌC THÊM

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.