Vedan tài trợ 700 cây xanh trong Tuần lễ Đồng Nai xanh

MAI ANH
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 15/6/2020 - 11:37

(PLO)- Từ ngày 05 đến 13-6, UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở TN&MT Đồng Nai tiếp tục khởi động chương trình Tuần lễ Đồng Nai xanh 2020.

Năm nay, lễ khai mạc Tuần lễ Đồng Nai xanh 2020 được tổ chức tại thành phố Long Khánh. Dịp này, 700 cây hoàng yến cùng nhiều phần quà ý nghĩa đã được Công ty Vedan Việt Nam gửi đến ban tổ chức để đồng hành cùng chương trình.

Vedan tài trợ 700 cây xanh trong Tuần lễ Đồng Nai xanh    - ảnh 1Đông đảo người dân tham gia chương trình Tuần lễ Đồng Nai xanh.

Tuần lễ Đồng Nai xanh là hoạt động bảo vệ môi trường thường niên được tổ chức với nhiều hoạt động đa dạng như: Trồng cây xanh, diễu hành, thu gom rác thải, phân loại rác thải... Qua nhiều năm triển khai, chương trình ngày càng thu hút được sự chú ý của cộng đồng và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Vedan Việt Nam là doanh nghiệp FDI đã gắn bó với tỉnh Đồng Nai gần 30 năm. Chỉ riêng với chương trình Tuần lễ Đồng Nai xanh, trong 6 năm qua, hơn 1.600 cây xanh, hàng ngàn bộ áo nón và rất nhiều sản phẩm do công ty sản xuất với tổng giá trị hơn 330 triệu đồng đã được Vedan Việt Nam ủng hộ đến chương trình. 

MAI ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM