Ngày 13-2 tại xã Long Sơn, TP Vũng Tàu, Công ty CPHH Vedan Việt Nam phối hợp cùng trạm biên phòng cửa khẩu cảng Gò Dầu đã tiến hành trao tặng “Nhà đồng đội” cho gia đình Thượng úy Trương Đức Quân (chiến sĩ trinh sát Đồn biên phòng Long Sơn) có khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 70 m2 được Công ty Vedan Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và anh em đơn vị đóng góp thêm.

Vedan trao tặng 'Nhà đồng đội' cho chiến sĩ biên phòng - ảnh 1Đại diện bộ đội biên phòng tỉnh, chính quyền địa phương và Vedan cùng gia đình Thượng úy Trương Đức Quân trong lễ bàn giao nhà.

Tại buổi trao nhà, ông Quách Chấn Thật (đại diện Công ty Vedan Việt Nam) cho biết: Với tinh thần "Yêu thương và chia sẻ" (Love & Care), Công ty Vedan Việt Nam luôn quan tâm và mong muốn giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Tiếp sức đến trường cho các em học sinh, xây dựng “Nhà đồng đội” cũng là một trong những hoạt động hằng năm của công ty, Vedan hy vọng những ngôi nhà ấm áp, hạnh phúc sẽ tiếp thêm sức mạnh, động viên các chiến sĩ yên tâm làm tốt nhiệm vụ được giao.