Cụ thể, khách hàng khi mua 10 thùng bia Sư Tử Trắng để đám tiệc sẽ được tham gia rút thăm với nhiều cơ hội giải thưởng, gồm: 12 chiếc SH Mode phiên bản cá tính, 24 điện thoại Samsung A8 và 200 thùng bia Sư Tử Trắng. Bên cạnh cơ hội rút thăm may mắn, nhận quà giá trị, với những khách hàng có đơn hàng 10 thùng bia Sư Tử Trắng, sẽ được tặng ngay một thùng bia Sư Tử Trắng.

Đối với khách hàng mua 1 thùng bia Sư Tử Trắng trong thời gian khuyến mãi tại các điểm tạp hóa có nhân viên bán hàng của Công ty Masan sẽ nhận ngay phiếu thăm tham gia rút thăm may mắn, rinh về chiếc tivi Samsung 49 inch.

“Vị hảo hạng – cho tiệc vui nhân đôi” - ảnh 1Chương trình “Vị hảo hạng - cho tiệc vui nhân đôi” của nhãn hàng bia Sư Tử Trắng

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm bia Sư Tử Trắng thuộc địa bàn các tỉnh: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Kiên Giang và Cà Mau.

Chương trình “Nhân đôi niềm vui, săn quà cực chất” hy vọng sẽ mang đến nhiều niềm vui và đáp lại sự ủng hộ của người tiêu dùng dành cho bia Sư Tử Trắng trong thời gian qua. 

“Vị hảo hạng – cho tiệc vui nhân đôi” - ảnh 2Mua bia Sư Tử Trắng để có cơ hội rinh về chiếc tivi Samsung 49 inch

Với định hướng trở thành thương hiệu bia Việt mạnh, bên cạnh quá trình không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nhãn hàng bia Sư Tử Trắng luôn dành sự quan tâm và thấu hiểu đến người tiêu dùng bằng việc tổ chức những hoạt động tri ân như lễ hội bia Sư Tử Trắng đã và đang dành được nhiều cảm tình của “anh em chí lớn” các tỉnh phía Nam và miền Tây Nam Bộ.

Bạn đọc có thể truy cập www.facebook.com/SuTuTrang.vn để cập nhật thông tin mới nhất về Lễ Hội Bia Sư Tử Trắng. 

Từ ngày 10-3 đến 20-5, khách hàng khi mua 10 thùng bia Sư Tử Trắng sẽ được tham gia chương trình đám tiệc rút thăm may mắn, có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị “khủng” như: xe máy SH Mode phiên bản cá tính, điện thoại Samsung A8 thời trang và nhiều thùng bia Sư Tử Trắng. Đối với khách hàng mua 1 thùng bia Sư Tử Trắng trong thời gian khuyến mãi tại các điểm tạp hóa có nhân viên bán hàng của Công ty Masan sẽ nhận ngay phiếu thăm tham gia rút thăm may mắn, rinh về chiếc Tivi Samsung 49 inch. Chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ đại lý bia Sư Tử Trắng trên địa bàn diễn ra khuyến mãi.