Viet Capital Bank tăng lãi suất tiết kiệm online lên 0,3%/năm

Viet Capital Bank tăng lãi suất tiết kiệm online lên 0,3%/năm - ảnh 1

Từ ngày 23-2, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) thay đổi lãi suất tiền gửi tiết kiệm đồng thời ưu đãi cộng lãi suất tiền gửi online từ 0,1%/năm đến 0,3%/năm so với lãi suất thông thường ở tất cả kỳ hạn.

Cụ thể, lãi suất gửi Tiết kiệm online tại Viet Capital Bank cộng thêm 0,1%/năm đối với kỳ hạn một và hai tháng, mức lãi suất mới là 5,45%/năm. Đối với các kỳ hạn ba, bốn, năm tháng khách hàng được ưu đãi cộng thêm 0,05%/năm. Đặc biệt, đối với kỳ hạn từ sáu tháng trở lên, khách hàng được công thêm 0,3%/năm lãi suất, lãi suất tối đa lên đến 7,5%/năm.

Để gửi Tiết kiệm online, khách hàng cá nhân chỉ cần có tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ và đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Viet Capital Bank. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên Internet Banking hoặc ứng dụng Mobile Banking, khách hàng đã có ngay một “sổ tiết kiệm” online với lãi suất vô cùng ưu đãi mà không cần phải trực tiếp đến quầy giao dịch của ngân hàng.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch hệ thống Ngân hàng TMCP Bản Việt hoặc gọi 1800 555 599 để được tư vấn. 

QH