Đó là chủ đề của chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm, diễn ra từ ngày 15-12-2014 đến 10-2-2015 do VietinBank triển khai. Chương trình dành cho tất cả khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến giao dịch và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng của VietinBank.

Theo đó, mỗi khách hàng khi tham gia đăng ký các sản phẩm/chương trình cho vay dành cho khách hàng cá nhân, mở tài khoản tiền gửi thanh toán, sản phẩm bảo hiểm (bảo hiểm con người VietinCare, bảo hiểm an toàn cá nhân, bảo hiểm du lịch quốc tế) sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng đặc biệt. Cụ thể:

‘VietinBank khuyến mãi giao dịch nhận quà ngay’ - ảnh 1

Đối với khách hàng sử dụng sản phẩm cho vay:

- 200 thẻ quà tặng nội địa Gift Card VietinBank trị giá 2 triệu đồng: Áp dụng cho 200 lượt khách hàng giải ngân từ 2 tỉ đồng/lần trở lên trong thời gian diễn ra chương trình.

- 4.000 thẻ quà tặng nội địa Gift Card VietinBank trị giá 300.000 đồng: Áp dụng cho 4.000 lượt khách hàng giải ngân từ 500 triệu đồng/lần trở lên trong thời gian diễn ra chương trình.

- 13.000 thẻ quà tặng nội địa Gift Card VietinBank trị giá 100.000 đồng: Áp dụng cho 13.000 lượt khách hàng giải ngân từ 500 triệu đồng/lần trở lên trong thời gian tiếp theo.

Đối với khách hàng đăng ký mở tài khoản tiền gửi thanh toán (CA):

Tặng 5.000 thẻ quà tặng nội địa Gift Card VietinBank trị giá 100.000 đồng: Áp dụng cho 5.000 khách hàng đầu tiên mở mới tài khoản CA đồng thời đăng ký dịch vụ VietinBank iPay và nộp tối thiểu 2 triệu đồng vào tài khoản ngay trong ngày đăng ký.

Ngoài ra, tham gia chương trình khách hàng còn được nhận ưu đãi miễn, giảm phí như các khách hàng đăng ký mở mới tài khoản ATM, CA và đăng ký sử dụng dịch vụ VietinBank iPay, VietinBank iPay Mobile App sẽ được miễn phí duy trì dịch vụ iPay trong sáu tháng kể từ ngày đăng ký sử dụng dịch vụ. Đồng thời, các khách hàng cá nhân mua bảo hiểm con người VietinCare, bảo hiểm an toàn cá nhân, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ được giảm ngay 25% tổng phí mua bảo hiểm.

Lưu ý: Một khách hàng có thể được nhận nhiều thẻ quà tặng tùy theo số lần khách hàng đó đáp ứng tiêu chí chương trình. Chương trình sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết quà tặng hoặc hết thời hạn chương trình, tùy điều kiện nào đến trước. Chương trình khuyến mãi này được áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi tiền gửi, tiền vay, ngân hàng điện tử, bảo hiểm khác đang triển khai. Hãy tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân từ VietinBank ngay hôm nay để nhận được những phần quà thú vị bên cạnh các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang triển khai cho khách hàng.

Cho vay khách hàng là doanh nghiệp mới: Lãi suất chỉ từ 5%

Từ nay đến hết tháng 3-2015, khách hàng là doanh nghiệp mới khi vay vốn tại VietinBank sẽ được hưởng mức lãi suất đặc biệt ưu đãi, chỉ từ 5%/năm trong chương trình “Kết nối khách hàng tiềm năng”. Cụ thể, VietinBank dành lãi suất chỉ từ 5%/năm, thời gian ưu đãi lên tới sáu tháng cho các khoản vay ngắn hạn và lãi suất từ 6,5%/năm trong thời gian tối đa 12 tháng cho các khoản vay trung dài hạn.

‘VietinBank khuyến mãi giao dịch nhận quà ngay’ - ảnh 2

“Kết nối khách hàng tiềm năng” là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các doanh nghiệp lần đầu vay vốn tại VietinBank. Tham gia chương trình, khách hàng không chỉ nhận được ưu đãi về lãi suất mà còn được tư vấn, hướng dẫn tận tình về các thủ tục, hồ sơ tham gia vay vốn chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, doanh nghiệp có thể tới phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank gần nhất hoặc vui lòng liên hệ Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

NGỌC TRÂM

THÚY HẰNG