VietinBank: Tặng voucher lên đến 300 triệu đồng - ảnh 1
Giao dịch tại VietinBank có cơ hội nhận ngay tiền triệu, nội thất hàng hiệu.

Chương trình áp dụng cho khách hàng khi giao dịch, sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng hơn 5 tỉ đồng. Cụ thể, khi gửi tiền, vay vốn, sử dụng dịch vụ VietinBank iPay (Mobile Banking/Internet Banking), khách hàng có cơ hội nhận được các giải thưởng như sau: Một giải đặc biệt là voucher mua sắm nội thất trị giá 300 triệu đồng; hai giải nhất, mỗi giải là voucher mua sắm nội thất trị giá 100 triệu đồng, giải thưởng chỉ áp dụng cho khách hàng tiền gửi và tiền vay (tiền gửi có kỳ hạn cộng với gói tài khoản thanh toán đa tiện ích).

Chương trình còn có ba giải nhì là voucher mua sắm nội thất trị giá 50 triệu đồng/sản phẩm dịch vụ; 15 giải ba là voucher mua sắm nội thất trị giá 5 triệu đồng/sản phẩm dịch vụ; 750 giải khuyến khích là voucher mua sắm siêu thị trị giá 1 triệu đồng/sản phẩm dịch vụ (giải thưởng được áp dụng cho khách hàng tiền gửi, tiền vay và VietinBank iPay).

VietinBank: Tặng voucher lên đến 300 triệu đồng - ảnh 2
Cơ hội sở hữu Voucher nội thất hàng hiệu khi giao dịch tại VietinBank.

Chương trình khuyến mãi “Tặng ngay tiền triệu, nội thất hàng hiệu” là lời tri ân gửi tới quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng VietinBank trong thời gian qua. Đây cũng là cơ hội để khách hàng sử dụng, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của VietinBank với những ưu đãi lớn. Đội ngũ cán bộ ngân hàng chuyên nghiệp, quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Bạn hãy đăng ký, sử dụng dịch vụ VietinBank để có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị và hấp dẫn. Càng sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ càng có cơ hội nhận được giải thưởng lớn.

Thể lệ chi tiết của chương trình, khách hàng có thể xem tại www.vietinbank.vn. Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.