VietJet mở đường bay Hà Nội - Seoul
Ngày 24-7, VietJet khai trương đường bay Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc). Đây là đường bay thường lệ hằng ngày của hãng, nhận được sự ủng hộ của đông đảo hành khách và các công ty du lịch.

* Thêm đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ 

VietJet mở đường bay Hà Nội - Seoul - ảnh 1

Tiết mục trống cơm trên tàu bay.

Trên chuyến bay khai trương, VietJet đã giới thiệu đến du khách Hàn Quốc bản sắc văn hóa Việt Nam qua điệu múa dân ca Bắc Bộ “Trống cơm”. Hành khách còn được nhận quà tặng đặc sản cà phê Tây Nguyên như kỷ niệm khó quên trên chuyến bay VietJet. 

Đường bay Hà Nội - Seoul của VietJet có thời gian thuận lợi cho du khách, khởi hành từ Hà Nội lúc 1giờ 45 và đến Hàn Quốc lúc 7 giờ 55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 11 giờ 05 (giờ địa phương) từ Hàn Quốc và tới Hà nội lúc 14 giờ 10, được khai thác thời gian đầu với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng vào khoảng 5 tiếng, cung ứng 2.520 chỗ/tuần cho hành khách.

VietJet mở đường bay Hà Nội - Seoul - ảnh 2
 Nghi thức cắt băng tại Cần Thơ.

Trước đó, ngày 22-7, VietJet đã khai trương đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ, nối liền thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng với vùng kinh đô sông nước miền tây Cần Thơ. Đây được xem là đường bay mà người dân hai miền đất nước mong chờ suốt thời gian qua. VietJet là hãng hàng không đầu tiên mở đường bay này. Tại sự kiện, VietJet đã trao tặng 200 thẻ Bảo hiểm y tế cho người nghèo Đà Nẵng và 200 thẻ Bảo hiểm y tế cho người nghèo Cần Thơ.

Trên chuyến bay khai trương, các tiếp viên VietJet cũng trao tặng hàng trăm phần quà lưu niệm xinh xắn và chào đón tất cả hành khách với các hoạt động văn hóa dân gian đặc trưng của vùng đất sông nước miệt vườn.

Đến nay mạng lưới hoạt động của VietJet đang phủ khắp trên 27 đường bay nội địa Việt Nam và quốc tế. Trong kế hoạch phát triển, VietJet tiếp tục tăng tần suất các đường bay nội địa, mở rộng mạng bay trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và hình thành các liên doanh hàng không trong khu vực, nhằm mang đến những chuyến bay với ghế da sang trọng, tiếp viên thân thiện, những món ăn nóng sốt ngon miệng và thật nhiều quà tặng thú vị hấp dẫn cho tất cả hành khách bay cùng VietJet.

Yến Thy