Vingroup tổ chức nhiều hoạt động mừng sinh nhật
Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4, TTTM Vincom Center Đồng Khởi tưng bừng tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn.
Trong 30 ngày vàng, kể từ 20/4 đến 20/5/2014, nhiều mặt hàng giảm giá lên đến 50%. Không dừng lại ở đó, khách hàng đến mua sắm còn có cơ hội nhận được hàng chục ngàn phiếu quà tặng giá trị. Đặc biệt trong ngày sinh nhật của mình, TTTM Vincom Center Đồng Khởi còn mang đến nhiều hoạt động dành cho thiếu nhi được chuẩn bị công phu và chu đáo hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mua sắm đầy bất ngờ và thú vị.

Vingroup tổ chức nhiều hoạt động mừng sinh nhật - ảnh 1

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec cũng chính thức khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vimec nằm trong khu Kids World Đồng Khởi vào ngày 25/4. Với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới sẽ mang lại dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất cho khách hàng. Nhân dịp khai trương, từ  25/04/2014 đến hết 25/05/2014, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec - Đồng Khởi triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 30% cho gói khám sức khỏe Tổng quát, áp dụng với các công ty có trụ sở tại Vincom Center Đồng Khởi, các Công ty đã mua gói khám Sức khỏe Tổng quát cho Cán bộ nhân viên tại Hà Nội nay tiếp tục đăng ký gói khám Sức khỏe Tổng quát cho Cán bộ nhân viên tại TP.HCM, đặc biệt cho cư dân Vinhomes và quý khách hàng của Vincharm khi sử dụng các dịch vụ và gói dịch vụ tại phòng khám.

Thu Yến