VPBank đạt 20 giải thưởng, danh hiệu uy tín năm 2017
Trong năm 2017, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã đạt được 20 giải thưởng và danh hiệu do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng.

VPBank đạt 20 giải thưởng, danh hiệu uy tín năm 2017    - ảnh 1

Đó là “Giải pháp tốt nhất cho phân khúc thẻ 2017”, “Ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam 2017”, “Ngân hàng dành cho DN vừa và nhỏ tốt nhất VN năm 2017”, “Ngân hàng có dịch vụ quản lý dòng tiền tốt nhất cho DN vừa và nhỏ năm 2017”, “Nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam”, “Giải pháp ngân hàng số tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp ưu việt nhất Việt Nam”, “Sản phẩm vay tín chấp tốt nhất khu vực châu Á”, “Một trong 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam”...

Các giải thưởng được trao dành cho các sản phẩm khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng cá nhân và khách hàng tiểu thương cho thấy ưu thế của ngân hàng ở ba phân khúc chiến lược này. Trong đó, giải thưởng “Giải pháp ngân hàng số tốt nhất Việt Nam” do The Asian Banker bình chọn cho thấy các giải pháp ngân hàng kỹ thuật số của VPBank thật sự nổi bật nhờ sự tích hợp công nghệ và sự sáng tạo vào các dịch vụ bán lẻ. 

ĐN