Theo đó, khách hàng từ 50 tuổi trở lên, khi mở mới sổ tiết kiệm có giá trị từ 200 triệu đồng, kỳ hạn trên 12 tháng tại VPBank, sẽ được tặng thêm lãi suất khuyến khích so với lãi suất thông thường mở tại quầy. Ưu đãi này được áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm bao gồm: tiết kiệm thường lĩnh lãi định kỳ, “An thịnh vượng” lĩnh lãi định kỳ, tiết kiệm trả lãi trước và “An thịnh vượng” trả lãi trước.

VPBank: Gói ưu đãi tiết kiệm “Tuổi vàng” cho người trên 50 - ảnh 1Các sản phẩm hay dịch vụ của VPBank luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ có sự dầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng

Có thể nói “Tuổi vàng” được xem là chiến dịch tiếp theo để truyền tải mạnh mẽ thông điệp “Get Healthy – Get Wealthy”, góp phần mang lại sức khỏe, thịnh vượng và sự tiện nghi cho các khách hàng của VPBank. Song song với các ưu đãi, ngân hàng còn tổ chức chuỗi chương trình thăm khám sức khỏe miễn phí cho các khách hàng trên 50 tuổi tại Hà Nội và TP.HCM.

Cụ thể, khách hàng sẽ được đo khám các chỉ số loãng xương cũng như kiểm tra sức khỏe tổng quát và nhận tư vấn sức khỏe từ các bác sĩ hàng đầu. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.vpbank.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900545415.