VPBank: Hộ kinh doanh hết “ngại” khi gõ cửa ngân hàng

NM

NM

1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 8/12/2017 - 10:17

VPBank vừa giới thiệu gói vay chỉ dành riêng cho hộ kinh doanh với tiêu chí nhanh gọn, không cần thế chấp tài sản và cam kết “xóa bỏ cảm giác ngần ngại tâm lý” gõ cửa ngân hàng của bà con với quan điểm: Ngân hàng đến thay vì đến ngân hàng.

VPBank: Hộ kinh doanh hết “ngại” khi gõ cửa ngân hàng - ảnh 1

Cụ thể, VPBank có một đội ngũ nhân viên đến tư vấn từng hộ kinh doanh, giúp chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Đội ngũ này sẽ tổ chức nhiều cuộc “xuống đường, xuống chợ” để làm quen và tiếp cận với các hộ kinh doanh. Trong đó, việc vay vốn với thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản, hạn mức vay đến 200 triệu đồng, quy trình nhanh gọn, chỉ hai ngày phê duyệt hồ sơ. Thêm vào đó, các gói cho vay được thiết kế vô cùng linh hoạt với kỳ hạn từ 1-60 tháng, phù hợp với nhiều hộ kinh doanh, tiểu thương... 

NM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.