VPBank kích cầu mua nhà, sắm xe dịp Tết
(PLO)- Mua nhà và ô tô là hai tài sản quan trọng của gia đình và trước Tết là thời điểm vàng mua sắm sôi động nhất trong năm và ngân hàng chính là động lực kích cầu để bạn thực hiện ước mơ này.

VPBank kích cầu mua nhà, sắm xe dịp Tết - ảnh 1Chương trình kích cầu mua nhà, sắm xe của VPBank

Chính vì vậy, VPBank vừa ra mắt chương trình “Lên đời nhà mới, xe sang và tăng vốn kinh doanh” với lãi suất ưu đãi. Người mua ô tô có thể vay với lãi suất ưu đãi (gần như thấp nhất thị trường, chỉ từ 4,9%) hoặc vay mua nhà với lãi suất 6,9% với giá trị khoản vay có thể lên đến 10 tỉ đồng (thời hạn vay 25 năm). Cạnh đó, VPBank còn ưu đãi quà tặng với những khoản vay được đăng ký trực tuyến mua xe.

Theo các chuyên gia tài chính, đây là thời điểm phù hợp để đi vay vì lãi suất tiết kiệm và cho vay sẽ khó giảm sâu hơn. Hiện lãi suất cho vay của các ngân hàng thương mại áp dụng được đánh giá phù hợp với sức mua của thị trường. Điều mà người vay lo ngại nhất là lãi suất khoản vay bị đẩy lên. Thế nhưng, thực tế hiện nay cho thấy, thanh khoản hệ thống ngân hàng ở mức ổn định, lãi suất liên ngân hàng liên tục giảm và duy trì ở mức thấp. 

NM