VPBank nhận giải thưởng lớn về dịch vụ Mobile Banking
(PLO)- Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa nhận giải thưởng “Dịch vụ Mobile Banking hàng đầu Việt Nam năm 2016” do Global Banking Finance & Review - tạp chí hàng đầu về tài chính ngân hàng của Anh trao tặng.

VPBank nhận giải thưởng lớn về dịch vụ Mobile Banking - ảnh 1

Giải thưởng ghi nhận cho những nỗ lực của VPBank trong việc phát triển ứng dụng Mobile Banking và cũng là lời khẳng định cho sự thành công của ngân hàng này trong chiến lược số hóa các dịch vụ ngân hàng. Với việc cung cấp các dịch vụ tài chính, như: quản lý tài khoản, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn (điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, vé máy bay, vé tàu…), nạp tiền (điện thoại, mua mã thẻ, nạp game), gửi tiết kiệm, vay vốn, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng… VPBank Mobile là một trong những ứng dụng ngân hàng điện tử hiện đại và an toàn nhất hiện nay.

VPBank Mobile sử dụng được trên cả ba hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. Hiện VPBank tiếp tục nâng cấp, cải tiến giao diện cũng như các tiện ích của ứng dụng này nhằm thích ứng với sự thay đổi vũ bão của nhịp sống số hiện đại. 

NM