VPBank ra mắt website mới tích hợp trí tuệ nhân tạo

NM

NM

1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 17/7/2020 - 15:50

(PLO)-Ngày 17-7, VPBank đã ra mắt website mới tại địa chỉ: www.vpbank.com.vn.

Trang web mới mang đậm dấu ấn thương mại điện tử, đồng thời tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đại. Khi ghé thăm website VPBank trên mọi thiết bị và hệ điều hành, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác mua sắm thoải mái như trên những sàn thương mại điện tử nổi tiếng, được ngập tràn trong thế giới ưu đãi, khuyến mãi của VPBank ở tất cả các loại hình dịch vụ từ sản phẩm ngân hàng tới ẩm thực, thời trang, giải trí, du lịch…

VPBank ra mắt website mới tích hợp trí tuệ nhân tạo - ảnh 1Tận hưởng cảm giác mua sắm trên website mới VPBank

Nhờ tích hợp nền tảng của trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cùng bố cục khoa học, website VPBank sẽ tự động tư vấn cho khách hàng từng sản phẩm phù hợp theo sở thích, mức thu nhập hoặc theo nhu cầu cụ thể. Với các sản phẩm cùng ngành hàng, website tiếp tục cung cấp chi tiết thông tin như đặc điểm, tính năng, điều kiện đăng ký, đánh giá từ những khách hàng khác… để người dùng so sánh, tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. Cuối cùng, website sẽ lưu lại toàn bộ thông tin để lần truy cập tiếp theo, khách hàng vẫn dễ dàng tìm ra sản phẩm, dịch vụ mình quan tâm chỉ bằng một chạm.

Ngoài ra, để nâng cao trải nghiệm người dùng, từ nay đến hết 31-7, tất cả khách hàng trên 18 tuổi khi tham gia khảo sát về website mới của VPBank sẽ nhận một phần quà cám ơn là voucher vé xem phim tại chuỗi rạp CGV trên toàn quốc. Danh sách khách hàng nhận quà sẽ được công bố và voucher được gửi tới người nhận trước ngày 10-8. 

NM

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.