Vrada giúp giảm giá cước taxi truyền thống
Rất nhiều người dùng trong thời gian gần đây đã quay về ủng hộ taxi truyền thống do các hãng trong nước đã bắt đầu ứng dụng công nghệ vào công tác điều hành xe để tiết kiệm chi phí, giảm giá cước cho người sử dụng. 
Ứng dụng đặt taxi Vrada dành cho điện thoại di động vừa ra mắt tại thị trường TP.HCM hồi cuối tháng 11 vừa qua đã giúp hành khách tiết kiệm đáng kể chi phí khi kết hợp với các hãng taxi áp dụng giảm giá tối thiểu là 5% so với giá cước thông thường. Vrada cũng đồng thời tổ chức khuyến mãi nạp tặng cước điện thoại miễn phí cho các khách hàng đầu tiên mỗi khách 50.000 đồng. Ngoài ra, đặt taxi bằng app Vrada trên điện thoại di động nên khách hàng cũng không tốn cước điện thoại. 

Trong khi đó, các ứng dụng tương tự du nhập từ nước ngoài lại bắt đầu điều chỉnh tăng giá cước theo hướng ngày càng tiệm cận với giá taxi truyền thống, trong đó một số khung giờ giá cước hầu như không có sự khác biệt nào. 

Ứng dụng Vrada (100% của Việt Nam) đang được đánh giá là gia nhập thị trường đúng thời điểm, tạo lợi ích ba bên: Người tiêu dùng - hãng taxi và cơ quan quản lý nhà nước.

Vrada giúp giảm giá cước taxi truyền thống - ảnh 1
 

LỤC THÀNH