Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm thực phẩm lớn của người dân trong dịp nghỉ lễ, MM Mega Market tung ra chương trình “Vui lễ săn khuyến mãi”, giảm giá nhiều mặt hàng thực phẩm, gia vị nấu nướng và đồ uống 10%-50% và còn giảm giá 12%-50% cho các dụng cụ làm bếp.

'Vui lễ săn khuyến mãi' khủng tại siêu thị MM Mega Market - ảnh 1“Vui lễ săn khuyến mãi” khủng tại siêu thị MM Mega Market.

Dịp lễ, nhiều gia đình ưu tiên trang hoàng, dọn dẹp nhà cửa. Nắm bắt được nhu cầu này, MM còn khuyến mãi các sản phẩm làm sạch nhà, giảm 16%-35%. Đặc biệt, đến mua sắm tại siêu thị MM trong dịp này, quý ông cũng có thể thỏa sức sắm sửa các dụng cụ để sửa chữa nhà cửa như: bộ máy khoan động lực từ thương hiệu BOSCH, máy bắt vít, bộ phun xịt rửa, bộ dụng cụ đa năng, thang nhôm, xe đẩy hàng… có giá giảm đến 24%.

Trong dịp lễ này, khách hàng còn được mua các sản phẩm may mặc đón thu sang với giá siêu hấp dẫn, “mua 2 tính tiền 1” và khuyến mãi giảm đến 50% cho các thành viên trong gia đình. Chi tiết về các chương trình và sản phẩm khuyến mãi cho từng khu vực, vui lòng truy cập http://www.mmvietnam.com/.