Thiếu nữ 17 bị cha đẻ ép quan hệ với 200 người

Cảnh sát bang Kerala, miền nam Ấn Độ đã bắt giữ cha cô và 29 người khác cách đây hai tuần. Theo cô gái kể lại, cô đã bị chính cha đẻ mình hãm hiếp, bị bỏ đói và ép buộc quan hệ với 200 gã đàn ông khác để kiếm tiền cho ông ta.

Chưa có phản hồi nào từ phía người cha bị cáo buộc. Lực lượng cảnh sát Ấn Độ tuyên bố sẽ truy tìm 70 người đàn ông mà cô gái tố cáo đã trả tiền để quan hệ tình dục với cô. Theo lời tố cáo, những người này bao gồm cả nhà thầu, nhà sản xuất phim và cảnh sát.

"Cha tôi đã cưỡng hiếp tôi lần đầu tiên khi mẹ tôi vắng nhà. Sau đó, ông ta đưa tôi đến các địa điểm khác nhau và nói rằng, tôi sẽ có cơ hội đóng phim" - cô gái nói với một kênh truyền hình địa phương.

Cô gái còn cho biết, khi mẹ cô phát hiện sự thật, cha cô đã đe dọa sẽ giết cả gia đình trừ khi mẹ giữ im lặng. Cảnh sát đã bắt giữ người mẹ vì không tố giác tội ác vô nhân tính này.

"Chính phủ sẽ không để bất cứ ai thoát khỏi vòng pháp luật" - Lãnh đạo cấp Bộ trưởng Oomen Chandy khẳng định.

Cuối cùng cô gái đã được cứu thoát khi những người thân khác phát giác và thông báo sự việc cho cảnh sát. Hiện cô đang được điều trị tâm lý tại một trung tâm, cảnh sát cho biết.

"Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì để có thể đưa nạn nhân trở lại cuộc sống bình thường. Cô bé muốn hoàn thành việc học và sống một cuộc sống tốt hơn. Một cô gái đã bị 200 người hãm hiếp, đó là cú sốc lớn khiến những ai có lương tâm không khỏi rùng mình." - Tiến sĩ MK Muneer, Bộ trưởng phúc lợi xã hội tại chính quyền tỉnh nói.

Theo Phương Mai (VTC News/BBC)