Thiếu nữ 17 môi giới bạn trọ cùng bán dâm

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang tạm giữ đối tượng tên Thảo (17 tuổi, ở Phong Quế, Nghệ An) để điều tra hành vi môi giới mại dâm. 

Trước đó, vào đêm ngày 13/1, bất ngờ kiểm tra nhà một nhà nghỉ trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy (Hà Nội), cảnh sát phát hiện tại phòng 203 một cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Gái mua dâm khai nhận "đi khách" theo môi giới của tú bà Thảo cũng đang "tiếp khách" ở phòng bên cạnh.

Tại cơ quan công an, Thảo khai, khoảng 21h tối cùng ngày, Thảo nhận được điện thoại của khách làng chơi nói rằng đang có nhu cầu “vui vẻ” và nhờ Thảo bố trí 2 gái bán dâm.

Thảo thỏa thuận mua dâm là 400.000 đồng/người/lượt, rồi yêu cầu khách đến nhà nghỉ trên đường Trần Duy Hưng thuê phòng trước.

Khi khách báo báo đã thuê được nhà nghỉ, Thảo đã rủ thêm bạn trọ đến nhà nghỉ để cùng bán dâm. Tại đây, Thảo không khai rõ tên thật với khách, mà giới thiệu tên là Linh (19 tuổi), và nhận trước tiền mua dâm và môi giới bán dâm.

Theo cơ quan công an, Thảo bỏ học từ năm lớp 9, rời quê tới Hà Nội sống bằng nghề bán dâm từ tháng 11/2014.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

Theo Phương Mai/Vnmedia
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.